View 360 thực tế

Phong thủy

Phong thủy

Top Những Tuổi Có Thể Xây Nhà Vào Năm 2024 Mang Nhiều Tài Lộc Thịnh Vượng

Gia chủ không nên bỏ qua bài viết tổng quan về việc chọn tuổi để xây nhà trong năm Giáp Thìn 2024 dưới đây. Bài viết này sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc về những độ tuổi nổi bật có thể xây nhà vào năm 2024

Top những tuổi nên xây nhà vào năm 2023 mang lại sự giàu sang

Nếu có ý định xây nhà, sửa nhà hoặc bắt đầu tính chuyện làm nhà trong năm 2023, bạn đừng bỏ qua bài viết tổng quan về tuổi xây nhà năm Quý Mão 2023 sau đây nhé.

Bậc Tam Cấp Là Gì? Cách Tính Bậc Tam Cấp Hợp Phong Thủy Rước Lộc Vào Nhà

Vậy Bậc tam cấp là gì? Thiết kế bậc tam cấp như thế nào là chuẩn phong thủy? Hãy cùng S-House tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Tuổi Nào Xây Nhà Đẹp Nhất Năm 2021 Này

Gia chủ có ý định xây nhà vào năm 2021, thì đây là thời điểm thích hợp nhất để xem tuổi, xem hướng, xem tháng xây nhà và các yếu tố phong thủy liên quan. Năm 2021 tuổi nào xây nhà tốt mà không bị phạm Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc?

Phong Thủy Nhà Ở Năm 2021 Cho Người Tuổi Thân 1980

Để giúp cho quá trình thi công và xây dựng cũng như cuộc sống sau này của gia chủ được an yên, gặp nhiều điều tốt lành. Bài viết sau đây S-house sẽ chia sẻ những thông tin về phong thủy nhà ở năm 2021 cho người tuổi Canh Thân 1980.

Xem phong thủy nhà thóp hậu và nhà nở hậu, nên thiết kế như thế nào?

Nhà thóp hậu hay nở hậu là khái niệm đánh giá giá trị của một căn nhà cũng như mảnh đất. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa biết thóp hậu và nở hậu là gì? Và nở hậu hay thóp hậu có ảnh hưởng như thế nào đến phong thủy khi xây nhà.

Sơn nhà mùa tết nên chọn màu gì để hợp phong thủy

Một năm mới nữa lại đến, gia đình bạn đã làm gì để chuẩn bị chào đón năm mới chưa? Thời gian này nhà nhà người người chắc hẳn đang tất bật lên những kế hoạch sửa sang để đổi mới cho căn nhà của mình. Nhưng làm thế nào để chọn màu sơn ưng ý cho năm 2021 vừa đẹp mà vừa hợp phong thủy. Bài viết sau đây sẽ giúp các gia chủ nắm được mẹo sơn nhà rước tài lộc.

Phong thủy cầu thang thế nào cho đúng?

Cầu thang đóng một vai trò quan trọng trong phong thủy nhà ở vì nó giúp luân chuyển nguồn năng lượng đến các tầng khác nhau của ngôi nhà. Cầu thang không tốt phá vỡ sự cân bằng và hài hòa của các dòng không khí và ảnh hưởng đến mọi mặt trong cuộc sống của bạn.

Phong Thủy Nhà Ở Năm 2020 Cho Người Tuổi Thân 1980

Xem phong thủy nhà ở là việc cần thiết và cực kì quan trọng trước khi bạn quyết định xây dựng hoặc sữa chửa một ngôi nhà. Việc này giúp cho công trình được bền vững với thời gian, gia đình có được không gian sống an yên, đầy đủ vinh hoa phú quý.

Tránh Lỗi Phong Thủy Cho Căn Hộ Chung Cư

Tạo dựng căn hộ chung cư hợp phong thủy không phải việc quá khó nhưng chưa nhiều gia chủ chú trọng đến. Cùng nhà đẹp S House khám phá cách tránh lỗi phong thuỷ cho căn hộ chung cư.
Hotline (+84) 0866 006 060
zalo