Phong thủy

Phong thủy

Phong Thủy Nhà Ở Năm 2020 Cho Người Tuổi Thân 1980

Xem phong thủy nhà ở là việc cần thiết và cực kì quan trọng trước khi bạn quyết định xây dựng hoặc sữa chửa một ngôi nhà. Việc này giúp cho công trình được bền vững với thời gian, gia đình có được không gian sống an yên, đầy đủ vinh hoa phú quý.

Tránh Lỗi Phong Thủy Cho Căn Hộ Chung Cư

Tạo dựng không gian căn hộ chung cư hợp phong thủy không phải việc quá khó nhưng chưa nhiều gia chủ chú trọng đến vấn đề này. Chính vì vậy, để có một căn chung cư hợp phong thủy, chủ nhà nên có một số những chỉnh trang nhất định.

Phong Thủy Nhà Ở Đón May Mắn Đến Cho Gia Chủ

Phong thủy nhà ở luôn là một phạm trù rất trừu tượng, nó là tổng hợp các kiến thức thiên văn địa văn, nhân văn những kiến thức này được đúc kết ra từ ngàn đời xưa đến nay, qua những nghiên cứu người ta đã chỉ ra và chứng minh rằng phong thủy cho gia chủ có tầm quan trọng đặc biệt đối với mỗi người.

Cách Tự Xem Phong Thủy Nhà Ở

Không nhất thiết phải nhờ tới thầy phong thủy, sau đây S-House giới thiệu những cách mà bạn có thể áp dụng để tự xem phong thủy cho nhà phố, biệt thự của bạn

Phong Thủy Nhà Ở Và Cách Sắp Xếp Nội Thất

Phong thủy nhà ở là vấn đề cần được đặc biệt quan tâm, bởi nó quyết định đến vận mệnh tương lai của cả gia đình. Vậy bố trí không gian, đặt đồ đạc trong nhà như thế nào cho đúng để mọi sự đều hanh thông, tốt đẹp? Và nếu trót sai phạm thì phải hóa giải như thế nào? Tất cả thông tin đã có trong bài viết dưới đây.

Cách Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo Phong Thủy

Nhà chung cư theo phong thủy luôn là một phạm trù rất trừu tượng, nó là tổng hợp các kiến thức thiên văn, địa văn, nhân văn... những kiến thức đã được đúc kết từ ngàn đời xưa. Qua nghiên cứu, người ta đã chỉ ra và chứng minh được phong thủy nhà ở có tầm quan trọng đặc biệt đối với mỗi người.

Thiết Kế Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy

Phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ có được giấc ngủ ngon giúp cải thiện sức khỏe và thu hút vượng khí cho căn nhà. Một căn phòng ngủ được thiết kế hợp phong thủy sẽ phải đảm bảo được đầy đủ những yếu tố về ánh sáng, sắp đặt nội thất hay vị trí của phòng ngủ trong căn nhà cũng phải hợp với bản mệnh của gia chủ. Vậy có những lưu ý phong thủy nào khi thiết kế phòng ngủ, hay cùng nhadepshouse.com tham khảo 1 số những tips nhỏ dưới đây.

Những Lưu Ý Phong Thủy Khi Kê Giường Cho Trẻ Nhỏ

Sẽ là chủ quan và sai lầm nếu các bậc cha mẹ cho rằng kê giường ngủ cho trẻ nhỏ không cần theo phong thuỷ. Lí do rất đơn giản thôi.

Mẹo Phong Thủy Nhà Bếp Giúp Tăng Vượng Khí

Trong căn nhà, ngoài phòng khách là nơi tiếp đón khách thì gian bếp cũng là một khu vực vôc cùng quan trọng. Theo quan niệm phong thủy nhà bếp ở Á Đông, căn bếp không cần quá cầu kỳ và sang trọng nhưng nó là nơi cần được sắp xếp gọn gàng và ngắn nắp vì bếp chính là nơi đón những vượng khí và thắp lên những tài lộc cho gia chủ

Sắp Xếp Bàn Ghế Phòng Khách Hợp Phong Thủy

Chỉ cần sắp xếp bàn ghế đúng phong thủy phòng khách thì chẳng lo không có tài lộc vào nhà, tiền tài tấn tới.
Hotline 0866 006 060
zalo