View 360 thực tế

Xây dựng

Xây dựng

Cải Tạo Nhà Cũ - Kiến Tạo Không Gian Mới Đẳng Cấp

khám phá những cách thức cải tạo độc đáo và những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo để biến những ngôi nhà cũ thành những không gian sống mới tinh tế và hiện đại

Xây nhà - Có nên giao cho đơn vị thiết kế thi công trọn gói?

Xây nhà trọn gói hay còn gọi cách khác là xây nhà chìa khóa trao tay đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn vì sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức. Tuy nhiên nếu gia chủ không chú ý đến công trình nhiều thì rất có thể chất lượng công trình và mức chi phí phải trả sẽ gấp đôi so với ban đầu. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là có nên xây nhà trọn gói không? Và xây nhà trọn gói là như thế nào có những ưu nhược điểm ra sao? Tất cả sẽ được S-House chúng tôi giải đáp rõ qua bài viết dưới đây.

Làm thế nào để lựa chọn được công ty thiết kế xây dựng phù hợp?

Cùng với sự phát triển của xã hội, chất lượng cuộc sống ngày càng cao, các tiêu chí để chọn lựa đơn vị thiết kế, thi công các công trình dân dụng uy tín, chất lượng cũng được các chủ đầu tư chú trọng. Hiểu được vấn đề đó, bài viết này S-House chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí để giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn đơn vị uy tín, có năng lực đáp ứng nhu cầu thiết kế xây dựng sau tết của mình.

Kinh nghiệm thiết kế, thi công nhà tiền chế

Nhà tiền chế đang dần phổ biến trong thiết kế xây dựng nhưng nhiều chủ đầu tư vẫn còn đang chưa rõ về kiểu nhà này. Ngôi nhà này có khác gì so với nhà bằng bê tông cốt thép thông thường, vật liệu xây dựng được sử dụng cho nhà tiền chế là gì?

Danh Sách Top 10 Công Ty Xây Dựng Uy Tín Tại Hồ Chí Minh

công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp nào tốt, uy tín tại TPHCM? Bài viết dưới đây sẽ liệt kê Top 10 Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM để bạn tham khảo.

Danh Sách Top 10 Công Ty Xây Dựng Uy Tín Tại Nghệ An

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế và xây dựng nhà chất lượng tại Vinh, Nghệ An, tuy nhiên làm thế nào để có thể lựa chọn được một công ty phù hợp. Sau đây, S-house xin chia sẻ top 10 công ty xây dựng nhà uy tín tại Vinh, Nghệ An 2021

Siêu thị bản vẽ là gì? Có nên mua để xây nhà?

Siêu thị bản vẽ một cái tên đang rất được chú ý trong thời gian vừa qua. Vậy siêu thị bản vẽ là gì? Gia chủ có nên lựa chọn cách này để thiết kế ngoại nội thất cho nhà ở mình

Thi Công Nhà Hàng Đẹp

Thi công nhà hàng trọn gói luôn là vấn đề mà chủ nhà hang đang tìm đến. Vì nhu cầu ăn uống của người Việt ngày càng cao. Họ không chỉ muốn ăn no mà còn là ăn ngon, tốt cho sức khỏe và có không gian đẹp để thưởng thức.

Hạn Chế Và Nguyên Tắc Thi Công Nhà Phố Hiện Đại

Thiết kế và thi công nhà phố hay bất kì dự án nào đều có những hạn chế và nguyên tắc riêng của nó, điều nà yhoàn toàn phụ thuộc vào thiết kế thi công nội thất . Để tránh gặp phải hãy tham khảo ngay cách thiết kế nội thất nhà phố của S-House bên dưới để tìm hiểu thêm nhé!
Hotline (+84) 0866 006 060
zalo