View 360 thực tế

Xây dựng

Xây dựng

Làm thế nào để lựa chọn được công ty thiết kế xây dựng phù hợp?

Cùng với sự phát triển của xã hội, chất lượng cuộc sống ngày càng cao, các tiêu chí để chọn lựa đơn vị thiết kế, thi công các công trình dân dụng uy tín, chất lượng cũng được các chủ đầu tư chú trọng. Hiểu được vấn đề đó, bài viết này S-House chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí để giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn đơn vị uy tín, có năng lực đáp ứng nhu cầu thiết kế xây dựng sau tết của mình.

Kinh nghiệm thiết kế, thi công nhà tiền chế

Nhà tiền chế đang dần phổ biến trong thiết kế xây dựng nhưng nhiều chủ đầu tư vẫn còn đang chưa rõ về kiểu nhà này. Ngôi nhà này có khác gì so với nhà bằng bê tông cốt thép thông thường, vật liệu xây dựng được sử dụng cho nhà tiền chế là gì?

Danh Sách Top 10 Công Ty Xây Dựng Uy Tín Tại Hồ Chí Minh

công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp nào tốt, uy tín tại TPHCM? Bài viết dưới đây sẽ liệt kê Top 10 Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM năm 2021 để bạn tham khảo.

Danh Sách Top 10 Công Ty Xây Dựng Uy Tín Tại Nghệ An

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế và xây dựng nhà chất lượng tại Vinh, Nghệ An, tuy nhiên làm thế nào để có thể lựa chọn được một công ty phù hợp. Sau đây, S-house xin chia sẻ top 10 công ty xây dựng nhà uy tín tại Vinh, Nghệ An 2021

Siêu thị bản vẽ là gì? Có nên mua để xây nhà?

Siêu thị bản vẽ một cái tên đang rất được chú ý trong thời gian vừa qua. Vậy siêu thị bản vẽ là gì? Gia chủ có nên lựa chọn cách này để thiết kế ngoại nội thất cho nhà ở mình

Thi Công Nhà Hàng Đẹp

Thi công nhà hàng trọn gói luôn là vấn đề mà chủ nhà hang đang tìm đến. Vì nhu cầu ăn uống của người Việt ngày càng cao. Họ không chỉ muốn ăn no mà còn là ăn ngon, tốt cho sức khỏe và có không gian đẹp để thưởng thức.

Hạn Chế Và Nguyên Tắc Thi Công Nhà Phố Hiện Đại

Thiết kế và thi công nhà phố hay bất kì dự án nào đều có những hạn chế và nguyên tắc riêng của nó, điều nà yhoàn toàn phụ thuộc vào thiết kế thi công nội thất . Để tránh gặp phải hãy tham khảo ngay cách thiết kế nội thất nhà phố của S-House bên dưới để tìm hiểu thêm nhé!
Hotline (+84) 0866 006 060
zalo