View 360 thực tế

Xây dựng

Xây dựng

Cung cấp những lời khuyên hữu ích về thi công, xây dựng giúp khách hàng hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước.

Làm thế nào để lựa chọn được công ty thiết kế xây dựng phù hợp?

Cùng với sự phát triển của xã hội, chất lượng cuộc sống ngày càng cao, các tiêu chí để chọn lựa đơn vị thiết kế, thi công các công trình dân dụng uy tín, chất lượng cũng được các chủ đầu tư chú trọng. Hiểu được vấn đề đó, bài viết này S-House chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí để giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn đơn vị uy tín, có năng lực đáp ứng nhu cầu thiết kế xây dựng sau tết của mình.

Kinh nghiệm thiết kế, thi công nhà tiền chế

Nhà tiền chế đang dần phổ biến trong thiết kế xây dựng nhưng nhiều chủ đầu tư vẫn còn đang chưa rõ về kiểu nhà này. Ngôi nhà này có khác gì so với nhà bằng bê tông cốt thép thông thường, vật liệu xây dựng được sử dụng cho nhà tiền chế là gì?

Danh Sách Top 10 Công Ty Xây Dựng Uy Tín Tại Hồ Chí Minh

công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp nào tốt, uy tín tại TPHCM? Bài viết dưới đây sẽ liệt kê Top 10 Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM năm 2021 để bạn tham khảo.

Danh Sách Top 10 Công Ty Xây Dựng Uy Tín Tại Nghệ An

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế và xây dựng nhà chất lượng tại Vinh, Nghệ An, tuy nhiên làm thế nào để có thể lựa chọn được một công ty phù hợp. Sau đây, S-house xin chia sẻ top 10 công ty xây dựng nhà uy tín tại Vinh, Nghệ An 2021

Siêu thị bản vẽ là gì? Có nên mua để xây nhà?

Siêu thị bản vẽ một cái tên đang rất được chú ý trong thời gian vừa qua. Vậy siêu thị bản vẽ là gì? Gia chủ có nên lựa chọn cách này để thiết kế ngoại nội thất cho nhà ở mình

Cập Nhật Báo Giá Sàn Gỗ Công Nghiệp Tại Hà Nội

Nhằm giúp khách hàng có được sự so sánh, tính toán chi phí lắp đặt sàn gỗ công nghiệp một cách chính xác nhất. Chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng báo giá sàn gỗ công nghiệp các thương hiệu mới nhất gồm: Giá sàn gỗ công nghiệp Malaysia, sàn gỗ Châu u, sàn Thái Lan, ván gỗ Hàn Quốc và sàn Việt Nam.
Hotline (+84) 0866 006 060
zalo