View 360 thực tế

Thiết Kế Nội Thất Resort Nghỉ Dưỡng Tại Gia Phong Cách Santorini


Thiết kế Santorini trong mơ tại Vạn Ninh: Nhà nghỉ dưỡng mang phong cách Hy Lạp quyến rũ

Anh chị khách hàng của chúng tôi sau khi chuyển đến sinh sống tại Sài Gòn một thời gian dài, luôn mong muốn có một chốn nghỉ dưỡng lý tưởng để cả đại gia đình cùng sum họp, tận hưởng những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Nỗi khao khát này càng mãnh liệt hơn khi anh chị có dịp thường xuyên ghé thăm các khu resort nghỉ dưỡng nổi tiếng, ao ước biến ngôi nhà bên bờ biển ở quê của bố mẹ thành một "thiên đường nghỉ dưỡng tại gia" sánh ngang, khi mà vẻ đẹp quê hương không hề thua kém những điểm đến du lịch xa xôi. 

Cơ duyên may mắn đã đưa anh chị đến với S-house chi nhánh Sài Gòn. Hiểu rõ mong muốn của anh chị, chi nhánh Sài Gòn đã phối hợp chặt chẽ với chi nhánh Nha Trang đến trực tiếp khảo sát hiện trạng khu đất và thiết kế bản vẽ 3D bám sát ý tưởng và nhu cầu của gia đình.

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư S-house, bản thiết kế "resort tại gia" tại Vạn Ninh hứa hẹn sẽ mang đến cho cả đại gia đình không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, không thua kém bất kỳ khu resort cao cấp nào khác.

>>> Tham khảo: Những dự án S-House đã hoàn thiện bàn giao

#thietkebietthu #thietkenoithat #thietkenhapho #thietkehomestay

 
Hotline (+84) 0866 006 060
Nhà đẹp shouse zalo